Chương trình tuyên truyền văn hoá giao thông, luật an toàn giao thông đường bộ cho học sinh năm 2024

Thứ năm - 16/05/2024 09:00
Tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đường bộ cho học sinh, với mong muốn xây dựng ý thức khi tham gia giao thông cho các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc và trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông.
Sáng ngày 13/5/2024, tại trường THCS Hiệp An đã diễn ra chương trình “Văn hóa giao thông”, tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đường bộ cho học sinh, với mong muốn xây dựng ý thức khi tham gia giao thông cho các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc và trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông.
Dự chương trình gồm có:
- Đồng chí Trung úy Nguyễn Văn Tú – Cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh.
- Đồng chí Lê Hữu Tài - Cán bộ Công an Phường Hiệp An
- Chị Võ Thị Hiền Lương – PBT Đoàn phường
- Anh Nguyễn Thạnh Lộc - Công ty TNHH KYMCO
- Cô Huỳnh Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
- Cô Nguyễn Thị Loan – NGƯT- PBT chi bộ- P. Hiệu trưởng nhà trường
- Cô Nguyễn Linh Phương - Chủ tịch công đoàn trường
Cùng dự có quý thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trường THCS Hiệp An.
Tại buổi tuyên truyền, Trung úy Nguyễn Văn Tú đã tuyên truyền đến cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường về tình hình thực hiện an toàn giao thông hiện nay, đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi học sinh tham gia giao thông.
Buổi tuyên truyền mang lại ý nghĩa thiết thực cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, giúp trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, góp phần ngăn chặn và giảm thiểu những ảnh hưởng xấu của tai nạn giao thông đến cuộc sống hàng ngày.
Dưới đây là một số hình ảnh:
vh1

vh2