Ngày tựu trường - Khai mở một năm học mới tại trường THCS Hiệp An

Thứ tư - 28/08/2024 13:01
Sáng thứ hai, ngày 26-8-2024, học sinh Trường THCS Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một tựu trường sau gần ba tháng nghỉ hè. Đây là một ngày đầy ý nghĩa, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, nơi chúng ta mở ra những cơ hội mới và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới.
Ngày tựu trường - Khai mở một năm học mới tại trường THCS Hiệp An
tt1
Ngày hôm nay, chúng tôi đặc biệt chào đón các em học sinh lớp 6, những thành viên mới của đại gia đình trường THCS Hiệp An. Các em sẽ bắt đầu hành trình học tập tại trường trung học cơ sở với nhiều sự kỳ vọng và háo hức. Chúng tôi tin tưởng rằng các em sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường mới và tìm thấy niềm vui trong từng bài học, hoạt động ngoại khóa và các mối quan hệ bạn bè.
tt2
tt3
Đối với các em học sinh cũ, chúng tôi rất vui mừng được gặp lại các em sau kỳ nghỉ hè. Hy vọng rằng các em đã có những ngày nghỉ ngơi thư giãn và sẵn sàng bước vào năm học mới với đầy năng lượng và sự quyết tâm.
tt4
Năm học 2024-2025 hứa hẹn sẽ là một năm học đầy thử thách và cơ hội. Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao cả để nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường các hoạt động ngoại khóa và xây dựng một môi trường học tập thân thiện, sáng tạo. Chúng tôi mong muốn các em học sinh sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động học tập và phát triển kỹ năng mềm, đồng thời học hỏi và rèn luyện bản thân để đạt được những kết quả tốt nhất.

Chúng tôi xin gửi đến các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm học mới. Hy vọng rằng các em sẽ có một năm học tràn đầy hứng khởi, sự sáng tạo và những thành công đáng nhớ. Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập tích cực, nơi mọi người đều được khuyến khích và hỗ trợ để phát triển tối đa khả năng của mình.
tt5

tt6
Một lần nữa, xin chào đón tất cả các em học sinh, phụ huynh và giáo viên đến với Ngày Tựu Trường. Chúng tôi rất mong chờ một năm học mới thành công và ý nghĩa, nơi chúng ta cùng nhau vượt qua những thử thách và đạt được những thành tựu mới.